Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Giá GBP / USD Hợp nhất trước ngân sách


ForexVua2


Giá, tin tức và phân tích GBP:

GBP / USD cũng được đặt sau Ngân sách nhỏ

Thủ tướng Anh của Exchequer Rishi Sunak là do tiết lộ một loạt các biện pháp tài chính để thúc đẩy nền kinh tế Anh trong tuyên bố mùa hè của mình vào khoảng 1230 giờ Anh (1130 GMT). Một loạt các sáng kiến ​​được bao gồm trong ngân sách được gọi là ngân sách nhỏ này đã được công bố và, nếu tuyên bố tuân theo thanh toán của nó, có thể tăng giá cho GBP / USD.

GBP / Biểu đồ giá USD, Khung thời gian một giờ (30 tháng 6 - 8 tháng 7 năm 2020)

Biểu đồ theo IG (Bạn có thể nhấp vào đó để có hình ảnh lớn hơn)

Trước tuyên bố, GBP / USD cuối cùng dường như đã phá vỡ một cách thuyết phục trên mức kháng cự tâm lý ở mức 1,25 nhưng có nguy cơ bị kéo lùi nếu các biện pháp của Sunak không thể sống theo kỳ vọng của một thị trường quan tâm đến các ý tưởng thúc đẩy nền kinh tế hơn là chi phí sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Ngân sách nhỏ sẽ đến khi thị trường chứng khoán nói chung củng cố sau những lợi ích gần đây của họ trong bối cảnh lo ngại về đợt bùng phát thứ hai của đại dịch coronavirus, với việc Melbourne quay trở lại khóa ở Úc, Nam Florida trong khóa học đảo ngược của Hoa Kỳ về việc mở lại và Tổng thống Brazil Jair Xét nghiệm Bolsonaro dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, có rất ít dấu hiệu cho thấy sự di chuyển mạnh mẽ vào các thiên đường an toàn như Đô la Mỹ và vàng.

Tuyên bố của Sunak

Trong tuyên bố của mình, Sunak dự kiến ​​sẽ công bố tiền thưởng cho các công ty đào tạo nghề cho thanh niên, cắt giảm thuế VAT cho doanh nghiệp, cắt giảm bảo hiểm quốc gia cho người sử dụng lao động, phiếu mua hàng trị giá 500 bảng cho người lớn, kỳ nghỉ tem, trợ cấp xanh cho hộ gia đình và 1,6 tỷ bảng cho khó khăn đạt các địa điểm và nhà hát âm nhạc trực tiếp.

Mặc dù tất cả các sáng kiến ​​này về cơ bản đã được công bố trước, và do đó được cho là đã được định giá, Sunak có thể sẽ rút ra một số biện pháp khác mũ của anh ấy ít nhất phải đảm bảo rằng GBP / USD vẫn ở trên 1,25.

Tìm kiếm một hướng dẫn về giao dịch ngoại hối ở London? Kiểm tra bài viết này trong phần giáo dục của chúng tôi

Chúng tôi thường xuyên xem các loại tiền tệ trong các podcast được giải mã trên thị trường toàn cầu giao dịch hàng ngày mà bạn có thể tìm thấy tại đây trên Apple hoặc bất cứ nơi nào bạn đến podcast của bạn

GBP / USD MIXED Dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng là mạng dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày -1% -6% -4% hàng tuần -9% 4% -3% Ý nghĩa của hành động giá là gì? Nhận hướng dẫn của tôi

​​ --- Được viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích và Biên tập viên

Hãy liên hệ với tôi qua Twitter @MartinSEssex