NZD / USD tiếp tục xu hướng tăng, khi các MA nắm giữ


fxleadersNZD / USD đã tăng giá kể từ giữa tháng 3 khi nó kết thúc vụ tai nạn lớn và đảo ngược trở lại. NZD / USD đã mất khoảng 10 xu trong tháng 3, khi đại dịch coronavirus bùng phát, làm giảm tâm lý rủi ro trên thị trường tài chính, do đó làm sụp đổ đồng đô la hàng hóa như mức thấp hơn của New Zealand.

Nhưng, giá đã đảo ngược vào tháng 3 và kể từ đó người mua đã được kiểm soát hoàn toàn. Sau khi hợp nhất vào tháng Năm, động thái tăng giá lại tiếp tục trở lại ở New Zealand / USD, khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại và tâm lý bắt đầu cải thiện. EUR / GBP đã tăng tổng cộng hơn 11 cent, nhưng mức tăng dừng lại ở mức 0,6580s.

Giá đã giảm xuống trong nửa cuối tháng 6, nhưng sự phục hồi và hợp nhất sau đó đã kết thúc và đà tăng đã tiếp tục vào ngày cuối cùng của tháng trước. Đường trung bình di chuyển đã trở thành hỗ trợ trên biểu đồ H1, với 20 SMA (màu xám) và 50 SMA (màu vàng) đảm nhận công việc đó trước tiên, trong khi bây giờ, nó lại có 100 SMA (màu xanh lá cây) đã chuyển thành hỗ trợ. NZD / USD đã thoát khỏi mức trung bình di chuyển đó một lần vào hôm qua và một lần nữa hôm nay, nhưng chúng tôi vẫn đứng bên lề vì chúng tôi đã tiếp xúc nhiều với 5 giao dịch ngoại hối trực tiếp.