Đô la Mỹ (DXY) Mắt thấp nhiều tháng nhưng các nhà đầu cơ đang cắt giảm các vị trí ngắn của họ


ForexVua2


Giá, tin tức và phân tích đô la Mỹ:

Việc bán tháo đô la Mỹ tiếp tục và một dấu vết lại hoàn toàn của đợt tăng giá ngày 9-22 tháng 3 có thể sẽ diễn ra. Việc in đô la liên tục để chống lại tác động của COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến tiền tệ trong khi đường cong lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ từ một tháng đến ba năm không thay đổi và mang lại cho các nhà đầu tư ít tiền lãi. Đường cong lợi suất giảm xuống ở các UST dài hơn đã được các quan chức Fed giúp đỡ trong việc kiểm soát đường cong lãi suất - giữ lãi suất ở mức hoặc dưới một mục tiêu cụ thể - mặc dù động thái gần đây này đã giảm áp lực lên Fed để đặt ra bất kỳ mức cụ thể nào hiện nay. Đồng đô la Mỹ yếu hơn sẽ làm hài lòng Tổng thống Mỹ Trump và lĩnh vực xuất khẩu khi họ tìm cách thoát khỏi thiệt hại kinh tế do COVID-19 gây ra.

Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ

Yêu cầu thất nghiệp tiếp tục của Hoa Kỳ (27 tháng 6) được phát hành vào lúc 13:30 Vương quốc Anh hôm nay cùng với tuyên bố thất nghiệp ban đầu và 4- số người yêu cầu tuần, cả hai cho tuần kết thúc ngày 4 tháng 7. Cả hai con số tuyên bố thất nghiệp được dự báo sẽ giảm nhẹ và bất kỳ sai lệch nào so với kỳ vọng có thể gây ra phản ứng bằng đồng đô la Mỹ.

Lịch kinh tế DailyFX

Đồng đô la Mỹ hàng ngày đang có dấu hiệu suy yếu ngày càng tăng và đang xây dựng mô hình lặp lại từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 di chuyển trước khi đồng bạc xanh giảm mạnh. Rổ đô la Mỹ hiện giao dịch dưới cả ba đường trung bình động, trong khi 50 dma đã giảm qua 200 dma vào cuối tuần trước tạo thành một thập giá chết giảm. Có rất ít cách hỗ trợ cho đến khi mức thấp trong nhiều tháng 10 ở mức 95,63, nếu bị phá vỡ một cách thuyết phục sẽ thiết lập mức thấp ngày 9 tháng 3 ở mức 94,54 làm mục tiêu tiếp theo. Chỉ báo CCI cho thấy đồng bạc xanh bị bán quá mức, cho thấy cần có một giai đoạn hợp nhất trước khi di chuyển tiếp theo.

Báo cáo CoT mới nhất cho thấy các nhà đầu cơ đã cắt giảm đặt cược đồng đô la Mỹ giảm giá của họ và điều này có thể làm giảm bớt đợt bán tháo đang diễn ra. Báo cáo CoT nên được theo dõi chặt chẽ trong vài tuần tới để xem liệu động thái này có tiếp diễn hay không nếu đổi mới đặt cược giảm so với lợi nhuận của đồng đô la Mỹ.

Euro Sentiment Softens, Có phải là Đô la Mỹ cho lối ra? - Báo cáo CoT

Biểu đồ giá hàng ngày của Đô la Mỹ (DXY) (tháng 12 năm 2019 - 9 tháng 7 năm 2020)

Quan điểm của bạn về Đô la Mỹ - tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối đoạn này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .