Giá đồng: Rally tiếp tục hướng tới mức cao trong nhiều tháng


ForexVua2


Phân tích, giá và biểu đồ giá đồng (XAUUSD)

Copper: Phục hồi hình chữ V thực

Đồng tiếp tục tăng và Di chuyển liên tục tăng tốc trở lại ngày hôm nay với mức giá hiện đang đe dọa mức cao năm 2020 ở mức 2,8874 (đồng cao cấp). trong một số dịp trong bốn tháng qua. Bất kỳ sự bán tháo nào cũng đã thấy người mua quay trở lại thị trường và mức thấp cao hơn và mức cao hơn cao hơn thống trị biểu đồ hàng ngày.

Đồng cũng vừa thực hiện một giao dịch vàng tăng giá - giao dịch 50 dma tăng lên thông qua 200 dma - một thiết lập được ghi nhận trong báo cáo Thứ ba. Trong báo cáo này, tôi đã lưu ý rằng 'w giữ nguyên xu hướng tăng, đồng nên tiếp tục bước lên cầu thang cao hơn, mặc dù xu hướng phá vỡ và mở dưới đây sẽ phủ nhận tâm lý tích cực '.

Giá đồng hợp nhất trở lại xu hướng hỗ trợ

Độ dốc của đường xu hướng có thêm một lưu ý thận trọng nhưng đồng vẫn còn một khoảng cách trên đường này và vẫn tích cực cho đến khi đường xu hướng bị phá vỡ một cách thuyết phục. Trước mức cao năm 2020 tại 2.8874 là mục tiêu tiếp theo trước khi mức cao tháng 4 năm 2019 ở mức 2.9971 đi vào hoạt động. Như đã đề cập trước đó, đồng đã ở trong vùng quá mua, một lần nữa và điều này có thể làm chậm sự phục hồi đặc biệt là sau những động thái mạnh mẽ trong tuần này. Tháng 12 năm 2019 - 9 tháng 7 năm 2020)

Quan điểm của bạn về Đồng - bạn đang tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối đoạn này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .