Giá vàng giảm với các cổ phiếu khi căng thẳng Mỹ-Trung


ForexVua2


ĐIỂM NÓI DẦU VÀNG CRUDE VÀNG:

Vàng giá giảm bên cạnh các cổ phiếu khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang làm tăng tâm lý thị trường . Rủi ro làm giảm nhu cầu về đồng đô la Mỹ, điều này làm suy yếu sự hấp dẫn của các lựa chọn chống fiat được mô phỏng bởi kim loại màu vàng, đẩy nó đi xuống. Dầu thô giá cũng giảm khi bối cảnh phòng thủ quét qua phạm vi tài sản nhạy cảm với chu kỳ.

Hoa Kỳ được báo cáo là đã sẵn sàng lệnh cấm hợp đồng liên bang đối với các công ty sử dụng công nghệ Huawei và cũng đưa ra các cáo buộc về Đạo luật Magnitsky đối với một số quan chức Trung Quốc về các hành vi vi phạm nhân quyền ở tỉnh Tân Cương nhắm vào cộng đồng người Duy Ngô Nhĩ. Báo cáo về các trường hợp Covid-19 ở Mỹ có lẽ là tiêu cực gộp.

Tâm trạng lạc quan kéo dài từ Phố Wall sang thương mại châu Á-Thái Bình Dương và nhiều thứ tương tự có vẻ như phía trước. Chỉ số tương lai chứng khoán theo dõi điểm chuẩn hàng đầu châu Âu và Mỹ đang giảm mạnh, cho thấy thanh lý sẽ được thực hiện vào cuối tuần.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng đã giảm trở lại để tiêu hóa mức tăng sau khi phá vỡ mức kháng cự được đánh dấu bằng mức mở rộng 38,2% tại 1789,78, nhưng xu hướng tăng chi phối vẫn còn nguyên cho đến bây giờ. Xác nhận một sự đảo chiều giảm giá lớn hơn có thể yêu cầu đóng cửa hàng ngày dưới 1747,74. Kháng cự ngắn hạn là ở mức 1827,82, 50% Fib, với mức phá vỡ trên đó cho thấy mức 61,8% tại 1864,86 sau đó.

Biểu đồ giá vàng được tạo bằng TradingView

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU CRUDE

Giá dầu thô là tán tỉnh với một sự phá vỡ của đường xu hướng hỗ trợ hướng dẫn họ cao hơn kể từ cuối tháng Năm. Xác nhận trên cơ sở đóng cửa hàng ngày có khả năng nhắm mục tiêu mức uốn 34,78 tiếp theo, tiếp theo là khu vực 27,40-29,11. Ngoài ra, một lực đẩy trên mức kháng cự trong khu vực 42,40-43,88 có vẻ như nó có thể tạo tiền đề cho một thách thức của con số 50 / bbl.

Biểu đồ giá dầu thô được tạo bằng TradingView

TÀI NGUYÊN GIAO DỊCH GIAO DỊCH

< p> --- Được viết bởi Ilya Spivak, Trưởng nhóm chiến lược APAC cho DailyFX

Để liên hệ với Ilya, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @IlyaSpivak trên Twitter