Bảng Anh mới nhất (GBP) - GBP / USD Pullback, EUR / GBP Dips được hỗ trợ


ForexVua2


GBP / USD, EUR / GBP Phân tích giá và tin tức

Các cuộc đàm phán EU-UK xuất hiện để thực hiện đầu vào thủy sản

Mặc dù có thể tiến hành giữa EU và Vương quốc Anh về nghề cá. Trưởng đoàn đàm phán EU nhắc lại rằng các phân kỳ quan trọng vẫn còn trong các cuộc đàm phán thương mại, do đó sẽ thiết lập một vòng đàm phán tẻ nhạt khác vào tuần tới. Rủi ro chính trị vẫn tồn tại đối với Bảng Anh và do đó, tiền tệ đã giảm xuống ngay dưới mức 200DMA, rút ​​xuống dưới mức 1,26.

GBP / USD BULLISH Dữ liệu do khách hàng cung cấp dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày -14% 12% -1% hàng tuần -19% 11% -3% Tìm hiểu cách sử dụng Tình cảm trong chiến lược giao dịch của bạn Nhận hướng dẫn của tôi

Thị trường trái phiếu toàn cầu Rally khi cổ phiếu giảm giá

< p> Làn sóng ác cảm rủi ro sắp kết thúc tuần khi các trường hợp COVID ở Mỹ tiếp tục gây lo ngại cho các nhà đầu tư. Điều đó nói rằng, các loại tiền tệ beta cao là một trong những đồng tiền kém hơn với Bảng Anh ở chân sau. Bên cạnh đó, khi lợi suất trái phiếu toàn cầu tiếp tục giảm, rủi ro vẫn còn kéo theo sự thèm ăn rủi ro lớn hơn, do đó khiến Pound dễ bị thua lỗ trong ngắn hạn, do đó có thể thấy sự sụt giảm của EUR / GBP.

Biểu đồ giá GBP / USD: Khung thời gian hàng ngày

Nguồn: IG

Biểu đồ giá EUR / GBP: Hàng ngày Khung thời gian

Nguồn: IG