Giai đoạn thứ hai của Hoa Kỳ


fxleadersMột chút sớm hơn hôm nay, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đưa ra một vài ý kiến ​​công khai trên tàu Airforce One về tương lai của thương mại Trung-Mỹ. Trump tình cảm người sói tốt bụng đến Trung Quốc và thị trường thiên đường đã đón nhận họ với vòng tay rộng mở. Không cần quảng cáo thêm, đây là câu trả lời của Trump cho một cuộc điều tra về một thỏa thuận thương mại khác với Trung Quốc:

Lỗi Tôi không nghĩ về nó bây giờ . Mối quan hệ với Trung Quốc đã bị tổn hại nghiêm trọng . Họ [Trung Quốc] có thể đã dừng nó [COVID-19]. Họ đã không gặp nhau.

Trong tất cả sự trung thực, đây là một tuyên bố ngắn gọn nhưng nói từ Trump. Với sự hiện diện của COVID-19 và Tháng 11 sắp tới Cuộc bầu cử chung sắp tới, khả năng một thỏa thuận 2 Giai đoạn 2 sắp tới là không có giá trị. Theo như giao dịch giữa Hoa Kỳ / Trung Quốc, mọi thứ đang ở trong một mô hình nắm giữ cho đến ít nhất là năm 2021.

Thương mại Hoa Kỳ / Trung Quốc, Tiêu đề giàn khoan Baker-Hughes Chiều thứ Sáu

xấu và sau đó có thực sự xấu . Xấu là khi bạn đã bị mắc kẹt trên đường băng trong vài giờ chờ đợi để nâng lên; thực sự xấu là khi máy bay của bạn quay trở lại móc áo. Ngày nay, Rig Rig của Baker-Hughes đủ điều kiện là thực sự tồi tệ cho các nhà sản xuất dầu đá phiến của Mỹ.

< span> Kể từ khi thị trường dầu tan biến trở lại vào tháng Tư, tương lai của fracking Mỹ đã bị nghi ngờ. Giá giảm mạnh đã khiến các thợ khoan nặng nợ ngoài rìa, gây ra một loạt các vụ phá sản cao cấp. Kết quả là một mức thấp khác mọi thời đại trong Đếm giàn khoan Baker-Hughes, với các giàn khoan dầu của Hoa Kỳ có số hiệu hoạt động là 181. Con số này đã tắt từ 185 tuần trước và đã kéo dài xu hướng ngừng hoạt động khoan kéo dài cả năm.

Tổng quan: Thật không may cho đá phiến Bắc Mỹ, sự tăng giá gần đây trong WTI đã quá muộn. Trong khi nhiều thợ khoan có thể kiếm tiền sản xuất 40,00 đô la + dầu thô, ngành công nghiệp này đang trong tình trạng hợp nhất nặng nề. Về cơ bản, máy khoan mẹ và pop đã được thực hiện; tất cả những gì còn lại là những đối thủ nặng ký về năng lượng.

Khi chúng ta đi sâu vào quý 3 và quý 4 năm 2020, dường như cuộc chiến giá cả Nga / Saudi và COVID-19 đã phá hủy fracking Bắc Mỹ . Bây giờ, có vẻ như chỉ có giới thượng lưu dầu mỏ - Hess, ExxonMobil và ConocoPhillips - sẽ được hưởng lợi từ lợi nhuận không thể tránh khỏi của WTI đến $ 50,00 +. Mặc dù chủ nghĩa Darwin kinh tế là một sự thật phũ phàng của các doanh nghiệp lớn, sự sụp đổ của fracking đã khiến năng lượng của Hoa Kỳ bị giáng một đòn mạnh.