Các sự kiện quan trọng ở châu Á trong tuần này


fxleadersThị trường tiếp tục được hướng dẫn bởi các số COVID mới nhất tại thời điểm này, tuy nhiên, ở Châu Á, chúng tôi sẽ có một số điểm dữ liệu quan trọng cần chú ý.

Cả ba chuyên ngành sẽ là tập trung trong tuần này, với một số sự kiện sẽ diễn ra thị trường.

Sự kiện đầu tiên không phải lúc nào cũng phải theo dõi sẽ là cuộc họp BOJ mới nhất. Thật khó để thấy nhiều thay đổi ở đây, vì vậy thực sự đối với USD / JPY giao dịch chính sẽ vẫn là chuyến bay an toàn khi các trường hợp COVID tiếp tục tăng.

Nhìn vào biểu đồ , đồng Yên đã bị phá vỡ dưới mức chính 107,00, đó là một dấu hiệu giảm giá. Rõ ràng vẫn có dòng chảy về JPY khi các thị trường dường như muốn rời chân khỏi bàn đạp ở một mức độ nào đó.

Đến NZD / USD và điểm dữ liệu chính là CPI ra giữa tuần. Kiwi đã phá vỡ cao hơn và đang đẩy lên mức kháng cự trên không ở mức 0,6600. Điều quan trọng, chúng ta có thể thấy giá đã giảm trở lại gần 0,6550 và được giữ là dấu hiệu tăng giá. Cho đến nay, Kiwi tiếp tục có thể là người tăng giá nhất trong số các cặp châu Á tại thời điểm này.

Mặt khác, AUD / USD đã thử và thất bại nhiều lần tại 0,7000 cấp độ. Các biểu đồ có vẻ tăng giá nhưng sẽ mất một số công việc để phá vỡ mức đó. Có một báo cáo việc làm rất quan trọng được công bố trong tuần này, đó có thể là chất xúc tác. Chúng tôi sẽ quan tâm nhất đến tỷ lệ thất nghiệp để xem liệu điều đó có ổn định hay không.

Đồng thời, chúng tôi cũng có một số dữ liệu chính của Trung Quốc, bao gồm GDP và Sản xuất công nghiệp. Cả hai trong số đó sẽ là động lực thị trường lớn.

Nhìn chung, giao dịch hữu tình có lẽ vẫn là chìa khóa tại thời điểm này, với cổ phiếu tăng giá kéo giao dịch rủi ro cao hơn. Nhưng ở cấp độ địa phương, dữ liệu sẽ rất quan trọng.

AUD / USD - 240 phút.