Đô la giảm xuống mức thấp nhất 3 tháng trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang


ForexVua


Đồng đô la Mỹ đã giảm so với các đồng nghiệp của mình vào thứ Tư, để giảm lỗ trong ngày thứ ba liên tiếp, lặn xuống mức thấp nhất trong 3 tháng, trong bối cảnh động thái bán tháo rộng sau khi giảm lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ 10 năm. Điều này đi trước việc công bố dữ liệu lạm phát quan trọng của Hoa Kỳ cho tháng 5 và trước các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang sau cuộc họp ...

Chỉ số đồng đô la giảm 0,4% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 11 tháng 3 năm ngoái ở mức 95,98 điểm , sau khi nó mở ở mức 96,43 và đạt mức cao nhất trong ngày là 96,46.

Chỉ số đã giảm 0,3% vào ngày hôm qua, giảm mức giảm thứ hai liên tiếp hàng ngày so với hầu hết các loại tiền tệ chính.

10- Năm nay, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm 3% xuống còn 0,796%, kéo dài thua lỗ trong ngày thứ ba, trong bối cảnh suy đoán rằng Fed sẽ có biện pháp kiềm chế mức tăng gần đây.

Các nhà đầu tư đang dự đoán việc phát hành CPI của Mỹ , cung cấp cái nhìn sâu sắc về tác động của coronavirus đối với nền kinh tế Hoa Kỳ trong tháng 5, bên cạnh các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số CPI hàng năm sẽ được công bố vào lúc 12:30 GMT, với dự báo tăng 0,2 vào tháng 5 so với 0,3% vào tháng 4 và số đọc hàng tháng cho cùng một chỉ số dự kiến ​​sẽ tăng 0,0% so với -0,8%.

Sau ngày hôm nay, Feder al Reserve sẽ kết thúc cuộc họp chính sách hai ngày với các nhà phân tích kỳ vọng lãi suất sẽ được giữ ở mức 0,25% không đổi.

Tuyên bố chính sách tiền tệ và quyết định lãi suất của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào lúc 18:00 GMT và Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ có bài phát biểu vào lúc 18:30 GMT.

Các nhà đầu tư đang dự đoán cái nhìn sâu sắc về con đường chính sách, kế hoạch kích thích của Hoa Kỳ và sẽ tiết lộ triển vọng kinh tế đầu tiên sau khi nền kinh tế Hoa Kỳ bị đóng cửa vào giữa tháng 3 do sự bùng phát của coronavirus.