Một Bullish mở cho Tuần giao dịch Hoa Kỳ


fxleadersHoa Kỳ cổ phiếu đang trong màu xanh để mở tuần giao dịch đầy đủ thứ hai của tháng Bảy. Tại điểm giữa của phiên, DJIA DOW (+445), S & P 500 SPX (+42) và NASDAQ (+172) đang có xu hướng cao hơn. Hiện tại, các nhà đầu tư đã báo trước sự hoảng loạn về sự hồi sinh của nhiễm trùng COVID-19. Thay vào đó, sự lạc quan về một loại vắc-xin tiềm năng đang thúc đẩy lợi nhuận ngày nay.

Tin tức lớn về COVID-19 trong ngày là một loại vắc-xin đang chờ xử lý từ công ty y tế Moderna . Các báo cáo rằng sự chấp thuận của FDA đối với vắc-xin có thể sẽ đến vào lúc nào đó trong đầu năm 2021 . Đây là tin tức tích cực khi các bệnh nhiễm trùng mới đang bùng nổ ở Florida, California và Texas . Khi tháng mùa thu đến gần, đại dịch không có dấu hiệu thoái trào.

Trên mặt trận tin tức kinh tế, hôm nay đã tương đối yên tĩnh. Cuộc đấu giá ngắn hạn hàng tuần của Hoa Kỳ đã được tổ chức, với lợi suất của các hóa đơn 3 và 6 tháng giảm xuống còn 0,145%. Hiện tại, có vẻ như những người tham gia thị trường đang giao dịch với một chút thận trọng. Tuy nhiên, tình cảm lạc quan đang thống trị hành động ngày hôm nay.

Công ty giao dịch USD sẽ mở trong tuần

USD đang ở mức khá hiển thị để mở tuần. Sức mạnh so với đồng yên Nhật Bản đã là một điểm nhấn ngoại hối sớm cho đồng bạc xanh. Tỷ giá đã tăng trên 107,00 và đang kiểm tra mức kháng cự hàng ngày.

USD / JPY, Biểu đồ hàng ngày

Đây là hai Các mức đáng theo dõi trong phần còn lại của ngày giao dịch:

Dòng dưới: Nếu USD / JPY mở rộng phạm vi hàng ngày của nó, tôi sẽ có đơn đặt hàng bán trong hàng đợi từ 107,34. Với mức dừng lỗ ban đầu ở 107,52, giao dịch này tạo ra 25 pips trên tỷ lệ rủi ro cao hơn 1: 1 so với kế hoạch quản lý phần thưởng.