Ba đầu trong AUD / USD


fxleadersThị trường quay đầu muộn trong phiên Mỹ và có vẻ như nó sẽ cân nhắc về AUD / USD.

Giao dịch rủi ro dường như tiếp tục thực hiện những gì nó đang làm gần đây để bắt đầu tuần mới, nhưng vào cuối ngày, những người bán hàng đã gặp khó khăn.

Rõ ràng vẫn còn lo lắng ở Hoa Kỳ về tình trạng COVID-19, với tiểu bang mới nhất của California bắt đầu củng cố các hạn chế đó đã trở lại quanh co. Điều đó xảy ra khi số ca mắc bệnh trên toàn thế giới lên tới 13 triệu và tuy nhiên, virus rõ ràng không được kiểm soát.

Điều đó có nghĩa gì đối với AUD / USD là một thử nghiệm khác và thất bại ở mức 0,7000.

Trên các biểu đồ, có vẻ như giá đã tạo ra một đỉnh ba và tỷ lệ 0,7000 tiếp tục giữ vững hơn vào ban ngày.

Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có nhiều áp lực bán ở trên và về cơ bản, giao dịch rủi ro đang gặp nhiều khó khăn. Tất cả âm thanh đều giảm đối với tôi và chúng ta có thể thấy một số sự sụt giảm nữa trong phiên châu Á và châu Âu.

Niềm tin của người tiêu dùng cũng đã được phát hành tại Úc ngày hôm nay và chúng ta đã thấy con số đó suy yếu từ những tuần trước khi đọc đến 91,60. Điều đó đi đôi với một số trường hợp mới của COVID trên cả hai quốc gia lớn nhất.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi xem xét nhược điểm và mức độ quan trọng tiếp theo có thể là gì. Rõ ràng đó là hai cấp số vòng được quan tâm nhất. Chúng tôi đã thấy một phạm vi giữa 0,6800 và 0,7000 trong những tháng gần đây với 0,6900 dường như là điểm mà mọi thứ đang xoay quanh.

Với tin tức giảm giá và tâm lý vẫn còn mềm, có một cơ hội thực sự có giá giảm trở lại về phía dưới ràng buộc trong tuần tới. Từ quan điểm của AUD, báo cáo việc làm sắp tới sẽ là một điều quan trọng vì nó sẽ cung cấp thêm ý tưởng về cách phục hồi là công bằng. Bất chấp sự hồi sinh COVID mới nhất.

AUD / USD - 240 phút.