Triển vọng kỹ thuật Euro: Các mức EUR / CAD, EUR / NOK, EUR / SEK để xem


ForexVua2


Euro Open, EUR / SEK, EUR / NOK, EUR / CAD - Điểm nói chuyện:

Tóm tắt châu Á-Thái Bình Dương

Sự thèm ăn rủi ro vẫn vắng mặt trong thương mại châu Á-Thái Bình Dương vì lo ngại coronavirus và leo thang căng thẳng Mỹ-Trung về tâm lý nhà đầu tư.

Hợp đồng tương lai S & P 500 tiếp tục giảm xuống sau khi chính quyền Trump công khai bác bỏ các yêu sách của Bắc Kinh ở Biển Đông và Thống đốc Gavin Newsom < span> tạm dừng việc nới lỏng các hạn chế coronavirus ở California, trong bối cảnh sự gia tăng bền vững trong các trường hợp mới.

Đô la Úc nhạy cảm với thương mại đã chống lại các đối tác chính của mình mặc dù có thêm 270 trường hợp Covid-19 mới được ghi nhận tại bang Victoria, Úc.

Nhìn về phía trước, vô số các bản phát hành kinh tế ra khỏi tiêu đề của Vương quốc Anh trước thời điểm bắt đầu mùa thu nhập của Hoa Kỳ cho lĩnh vực ngân hàng, như JPMorgan, Bank of America và Wells Fargo đều do báo cáo.

Biểu đồ hàng ngày EUR / SEK - Phá vỡ các tín hiệu tăng giá dài hạn Giảm thêm

EUR / Biểu đồ hàng ngày SEK được tạo bằng TradingView

Đường kháng cự tối thiểu đối với tỷ giá EUR / SEK dường như thấp hơn, vì giá tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 6 (10.3417).

Với mức giá còn lại được giới hạn bởi xu hướng giảm 12 tuần và độ dốc của đường trung bình động 50 ngày (10,5178) đáng chú ý, có thể sẽ đẩy xuống mức thấp hàng năm. / span>

Một mức đóng cửa hàng ngày dưới mức thấp tháng 6 (10,3417) là cần thiết để xác thực tiềm năng giảm giá và có thể dẫn đến sự sụt giảm kéo dài về mức thấp năm 2019 (10.1553).

Biểu đồ hàng ngày EUR / NOK - Hỗ trợ ở mức 200-DMA có thể Phục hồi nhiên liệu

Biểu đồ hàng ngày EUR / NOK được tạo bằng TradingView

Tỷ giá hối đoái EUR / NOK có vẻ sẽ tăng lên sau khi thoát khỏi hỗ trợ ở mức trung bình động 200 ngày.

Việc đẩy lùi về tháng trước, mức cao (11,0191) nhìn vào các thẻ khi cả hai chỉ báo RSI và Động lượng tiếp tục theo dõi các xu hướng tăng tương ứng của chúng.

Mức đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự cao nhất vào tháng 6 (11,0191) có thể khuyến khích những người đầu cơ Euro và tạo ra một con đường cho giá để tiếp tục xu hướng tăng chính, với các vùng quan tâm chính giảm ở Tháng 5 (11.4692) và cao tháng 4 (11,6965).

Ngược lại, sự sụt giảm tiếp tục có thể xảy ra khi EUR / CAD cắt giảm thông qua hỗ trợ tại 200-DMA, có thể khiến giá trở lại mức cao tháng 2 (10,4325)

Biểu đồ hàng ngày EUR / CAD - Biểu đồ mức cao hàng tháng mới

EUR / CAD được tạo bằng TradingView

Sau khi tìm thấy hỗ trợ tại 50-DMA (1.5270) EUR / CAD đã tăng lên mức cao mới hàng tháng và có vẻ sẽ tiếp tục tăng cao hơn, để ý đến mức cao nhất tiềm năng của mức cao tháng Tư (1.5617) .

Sự phát triển của gợi ý chỉ báo RSI và xung lượng khi nối lại xu hướng tăng chính khi cả hai dao động tăng vọt vào lãnh thổ tăng giá, có thể gây áp lực mua thêm.

Cần có mức đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất trong tháng 6 (1,5449) để khắc đường trở lại kháng cự tâm lý ở mức 1,56, với mức tăng vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức cao tháng 4 (1,5617 ) có lẽ trùng với chỉ số RSI nhảy vào vùng quá mua.

Mặt khác, không thể vượt qua mức gợi ý mức 1,55 ở mức giảm ngắn hạn trở lại mức 50-DMA (1.5270) và đóng cửa hàng tuần cao 2016 (1.5241)

- Được viết bởi Daniel Moss, Nhà phân tích cho DailyFX

Theo dõi tôi trên Twitter @DanielGMoss